Blog

1
พ.ย.
2021
0

โครงการตำรวจสีขาว สถานีตำรวจภูธรไทยเจริญ กิจกรรมระหว่างวันที่ 29-31 ตุลาคม 2564

โครงการตำรวจสีขาว สถานีตำรวจภูธรไทยเจริญ กิจกรรมระหว่างวันที่ 29-31 ตุลาคม 2564 พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.ไทยเจริญ พาข้าราชการตำรวจ สภ.ไทยเจริญและครอบครัว ดำเนินกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งธรรมชาติ ณ อ่างเก็บน้ำห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น และ อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ และทำบุญทอดกฐิน ณ สำนักสงฆ์วัดท่าแจ้งสว่างลำเชิญพัฒนา อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น โดยมี พล.ต.ต.ชาติชาย พรหมพันธ์ใจ ผบก.กต.3 จเรตํารวจ เป็นประธานที่ปรึกษา ได้อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มท้องและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า Read More

14
มี.ค.
2021
0

พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.ไทยเจริญ พาผู้ใต้บังคับบัญชาและครอบครัวทำบุญ ท่องเที่ยว

วันที่ 11-12มี.ค.64. พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.ไทยเจริญ พาผู้ใต้บังคับบัญชาและครอบครัวมาทำบุญ บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ ที่พักสงฆ์ บ้านโนนกลาง อ.สิรินธร จว.อุบลราชธานี ทำบุญไหว้พระวัดถ้ำคูหาสวรรค์ อ.โขงเจียม จว.อุบลราชธานี วัดสิรินธรวรารามภูพร้าว อ.สิรินธร จว.อุบลราชธานี และท่องเที่ยว สังสรร เพื่อบำรุงขวัญผู้ใต้บังคับบัญชา ณ แพเลอมูล อ.โขงเจียม จว.อุบลราชธานี

Read More

11
ม.ค.
2021
0

อยู่ที่ไหน เป็นปุ๋ยที่นั่น

พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ ย้ายจาก อ.ทรายมูล จว.ยโสธรไปเป็น ผกก.สภ.ไทยเจริญ จว.ยโสธร ปลายปี ๒๕๖๓ มอบนโยบาย ทำงานอย่างมีความสุข. ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา พร้อมแจกผักสลัด ปลอดสารพิษจากโรงผักศักดา จัดงานสังสรรค์ มอบของขวัญปีใหม่ให้กับทุกครอบครัวตำรวจ แจกขนมวันเด็กให้กับเด็กๆ รร.บ้านคำเตย ต.คำเตย อ.ไทยเจริญ จว.ยโสธร
ทำเพราะอยากทำ ทำแล้วมีความสุข สุขทั้งผู้ให้และผู้รับ ไม่ต้องมีใครสั่ง ไม่ชอบสร้างภาพ

สุขอยู่ที่ใจ อยู่ที่ไหนก็มีความสุข สุข..กับปัจจุบัน ยึดมั่นหลักธรรม นำทางชีวิต Read More

8
ธ.ค.
2020
0

ผู้กำกับศักดา พาทำบุญสร้างกุศล ทานบารมีเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและบริวาร

วันอาทิตย์ที่ ๖ ธ.ค.๖๓ เวลา ๐๙.๐๐น. พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.ทรายมูล พร้อมข้าราชการตำรวจ พี่น้องประชาชนผู้มีจิตอันเป็นกุศล ร่วมกันทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีหาทุนทรัพย์สร้างศาลาธรรมประดิษฐาน
พระนาคปรกพุทธบารมี หน้าตัก ๒ เมตร พ่อปู่พญานาคศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา. ณ วัดบ้านดงมะไฟ ต.ดงมะไฟ อ.ทรายมูล จว.ยโสธร เพื่อดำรงไว้ในพระพุทธศาสนาให้ลูกหลานได้กราบไหว้บูชาต่อไป. และได้ตั้งโรงทานผักสลัดปลอดสารพิษจากโรงผักศักดา เพื่อสร้างบุญกุศลทานบารมีให้บังเกิดแก่ตนเองและบริวารที่ได้ร่วมกันทำทานในครั้งนี้ Read More

2
ธ.ค.
2020
0

ความสุขที่รู้จักพอเพียงและแบ่งปัน

วันนี้ 30 พ.ย. 63 พ.ต.อ.ศักดา  ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.กรายมูล ได้นำผักสลัดปลอดสารพิษจากโรงผักศักดา และไขไก่จากโครงการเศรษฐกิจพอเพียงของ สภ.กรายมูล มาแจกจ่ายให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดรวมถึงนักการ และนักศึกษาฝึกงานเพื่อเป็นแบบอย่างและแนวทางในการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขแบบพอเพียงและยุ่งยีน Read More

9
พ.ย.
2020
0

ผกก.สภ.ทรายมูล สนองตอบนโยบาย”ตำรวจ ต้องโน้มตัวลงมาหาประชาชน”

การดำเนินการที่ผ่านมาของ พ.ต.อ.ศักดา. ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.ทรายมูล สอดรับกับนโยบายของ ผบช.ภ.๓. “ตำรวจต้องโน้มตัวลงมาหาประชาชน” และจะดำเนินการตามนโยบายของ ผบช.ภ.๓. อย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาของประชาชนต่อไป. Read More

30
ส.ค.
2020
0

สุขที่ได้แบ่งปัน

“ถึงฝั่งฝัน วันปันสุข”

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น. พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.ทรายมูล ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิต ร.ต.อ.อุทัย เสนาพรหม รองสารวัตร (ป้องกันปราบปราม) สภ.ทรายมูล Read More

30
ส.ค.
2020
0

ผู้กำกับนำทีมทำบุญ สร้างกุศลเพื่อความเป็นสิริมงคล

เมื่อวันที่ 26 ส.ค. 2563 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สภ.ทรายมูล พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ สภ.ทรายมูล ครอบครัวและ ประชาชนผู้มีจิตอันเป็นกุศล ร่วมกันเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี Read More

26
พ.ค.
2020
0

ถอดปลั๊กผู้กำกับ ปลูกผักแบ่งปัน สานฝันที่เป็นจริง

พ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์. ผกก.สภ.ทรายมูล สวมบทเกษตรกร
ปลูกผักสลัดปลอดสารพิษ. เพื่อเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตอย่างพอเพียงและเรียบง่าย มีความสุขตามความฝันที่ได้ตั้งไว้ และในช่วงวันที่๑๙-๒๕พ.ค.๖๓ได้นำผักสลัดปลอดสารพิษ ถวายพระภิกษุสงฆ์ แจกประชาชน(ตู้ปันสุข)รวมทั้งปันสุข(ภาพ) ให้กับข้าราชการตำรวจ สภ.ทรายมูลและครอบครัวเพื่อให้มีสุขภาพดีถ้วนหน้ากันครับ Read More

1 2 3 5